Trộm cướp tấn công chủ nhân người Việt dữ dội ở Texas chỉ để lấy đi 30 đô la

bolsa
By bolsa April 16, 2015 23:55

Trộm cướp tấn công chủ nhân người Việt dữ dội ở Texas chỉ để lấy đi 30 đô la

Cali Today News – Phải mất một thời gian dài anh chị Lê Nguyễn mới bắt đầu gây dựng sản nghiệp qua việc kinh doanh một cửa hàng tên Wok ở thành phố Fort Worth, Texas, nhưng một vụ cướp cạn suýt gây thảm kịch cho gia đình anh chị.

Chị Nina Phạm, vợ anh Nguyễn, cho hay: “Cũng giống như mọi kinh doanh khác, thoạt đầu có ai biết chúng tôi đâu”. Hai vợ chồng mở ra nhà hàng nhỏ bên trong trung tâm ‘7AM Market’ cũng do anh chị làm chủ ở ngã tư đường Rosedale và Lipscomb vào tháng 10 năm ngoái.

Chi Nina nói: “Từ khi một cái chợ khác mở ra trong khu vực này, chúng tôi phải suy tính mở thêm quán ăn như một cách để có thể sống còn trong thời buổi hiện nay”.

nina

Chữ ‘sống còn’ mà chị dùng vô tình đã đúng với chồng chị, nhưng lần này theo nghĩa đen quá rõ ràng. Anh Nguyễn đã bị kẻ gian tấn công tàn nhẫn trong một vụ cướp cạn. Anh bị đánh mạnh lên đầu bằng thùng nhựa đựng các chai nước.

Tên hung thủ tấn công anh như thế chỉ để lấy đi cái hũ đựng tiền tip của quán ăn trong đó có từ 20 đến 30 đô la mà khách bỏ vào khi tính tiền. Nhưng tổng số tiền trị liệu cho anh trong vụ hành hung lên đến trên 10,000 đô la.

Chị Nina cho hay: “Các bác sĩ chụp hình X-quang cho hay đây quả là phép lạ mà anh Nguyễn đã không bị tổn thương não sau khi bị đánh vào đầu tàn nhẫn như thế”.

Khi cảnh sát bắt được 2 nghi can trong vụ này, cư dân trong vùng mới bắt đầu biết câu chuyện và họ dùng Facebook để hô hào nhiều người nên ủng hộ hai vợ chồng gốc Việt. Một người tên Doug Laing cho hay: “Hai vợ chồng dễ mến, ăn uống ở đây thỏa mái lắm”.

Chị Nina xúc động nói: “Tôi muốn nói lời cám ơn với mọi người”. Anh Nguyễn, vốn vẫn còn bị chóng mặt sau vụ cướp, thì cho hay: “Tôi thật sự hạnh phúc khi  thấy nhiều người ủng hộ chúng tôi”.

Trường Giang

(Source: Khou TV)

bolsa
By bolsa April 16, 2015 23:55

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar