Tiền Giả ở Quận Cam – Một Người Bị Buộc Tội

bolsa
By bolsa May 4, 2015 21:59

Tiền Giả ở Quận Cam – Một Người Bị Buộc Tội

Cali Today News – Một người đàn ông cư ngụ tại Anaheim đang đối mặt với cáo buộc làm tiền giả sau khi bị cảnh sát tìm thấy dụng cụ làm tiền giả trong phòng khách sạn ở Fountain Valley.

Steven Cervantes và một nữ đồng phạm đã bị cảnh sát bắt hồi tuần trước sau khi đụng độ với các nhà chức trách Huntington Beach. Trước đó các nhân viên công vụ phát giác cả hai đứng rất khả nghi tại một ngã tư, theo bản khai nộp tại tòa án hôm thứ hai.

Cervantes đang bị quản chế và ở tại khách sạn Ayres ở Fountain Valley. Cảnh sát Huntington Beach liền đem theo lệnh và đến khám xét phòng khách sạn nơi anh này đang ở.

Theo chứng thư hữu thệ do một nhân viên mật vụ nộp lên, cảnh sát đã tìm thấy ma túy, một số chất gây nghiện tổng hợp, kim tiêm đã sử dụng và các dụng cụ làm tiền giả, bao gồm máy in, các tờ tiền giả mệnh giá $100 chưa cắt, máy tính xách tay và một màn lụa dùng để bắt chước các tính năng bảo mật trên tiền Mỹ kim.

Trong khi bị tam giam, Cervantes phủ nhận dính dáng tới ma túy nhưng lại thừa nhận “bất cứ thứ gì trong phòng đều là của tôi,” nhà chức trách cho hay.

Cảnh sát cũng cho biết tìm thấy ít nhất một tờ tiền giả trong người Cervantes.

Hương Giang

(Nguồn: OC Register)

bolsa
By bolsa May 4, 2015 21:59

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar