Thống Đốc California ký luật giúp các em học sinh tốt nghiệp trung học của tiểu bang

bolsa
By bolsa August 26, 2015 00:58

Thống Đốc California ký luật giúp các em học sinh tốt nghiệp trung học của tiểu bang

Cali Today News – Thống Đốc Jerry Brown sắp ký luật giúp nhiều ngàn học sinh trung học của California ra trưòng dễ dàng hơn trong năm nay.
Bà Deborah Hoffman, tùy viên báo chí của ông Brown, cho hay: “Các em học sinh sẽ được theo học ngay trong mùa thu này năm đầu đại học. Vụ hủy bỏ một kỳ test kiểm tra các em sẽ giúp cho việc này”.
Các dân biểu California hôm qua đã đồng ý chấp thuận Bill 725 do ông Brown đề nghị nhằm đình lại kỳ thi test bắt buộc cho các lớp 12 năm 2015, cho phép các em đã hoàn tất mọi kỳ thi bắt buộc sẽ nhận bằng tốt nghiệp trung học.

tot nghiep

Photo courtesy: sacbee.com

Khoảng 5,000 học sinh bị bối rối trong tháng 7 khi Bộ Giáo Dục California hủy bỏ kỳ thi cuối năm vì hợp đồng với nhà tổ chức kỳ thi đã hết hạn, nay thì các em này có thể yên tâm bắt đầu cuộc đời sinh viên.
Các hệ thống đại học của California cũng loan báo sẽ không từ bỏ việc xin ghi danh của các em học sinh này. Hiện nay các dân biểu Quốc Hội California và các nhà soạn thảo kế hoạch giáo dục tiểu bang đang bàn thảo chuyện làm sao đánh giá cho chính xác khả năng Anh Ngữ và toán học của các em tốt nghiệp trung học sau này.
Đào Nguyên (Sacramento Bee)

bolsa
By bolsa August 26, 2015 00:58

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar