Thống Đốc California đồng thuận với các nhà lập pháp về ngân sách

bolsa
By bolsa June 19, 2015 00:40

Thống Đốc California đồng thuận với các nhà lập pháp về ngân sách

Cali Today News – Thống Đốc Jerry Brown của California và các nhà lập pháp tiểu bang đã đồng thuận về một dự chi ngân sách là 115.4 tỉ đô la, có phần tăng nhẹ thêm vì thêm khoản tài trợ cho trẻ em và giáo dục.
Lần đầu tiên California cũng sẽ trở thành tiểu bang đầu tiên của Hoa Kỳ có trợ cấp Medicaid cho trẻ em nhập cư bất hợp pháp. Thống Đốc Brown đã xuất hiện cùng với các lãnh đạo Dân Chủ khi loan báo ngân sách.

Jerry Brown

Thống Đốc Jerry Brown. Photo Courtesy:AP

Loan báo thỏa thuận về ngân sách cuối cùng được thông qua, sau khi hôm qua Thượng và Hạ Viện tiểu bang California bỏ phiếu đồng ý chấp thuận ngân sách 117.5 tỉ đô la
Ông Brown loan báo là ông sẽ cho triệu tập hai khóa họp đặc biệt trong mùa hè năm nay để xem xét chuyện tiểu bang sẽ tài trợ ra sao cho chương trình Medi-Cal, cũng như tài trợ bảo trì cho các tuyến đường sắt.
Ông Brown tuyên bố: “Vẫn còn nhiều công việc, còn nhiều dự án, dù sao ngân sách mới rất cân bằng và kỷ lưỡng, trong nhiều tháng tới chúng ta vẫn cần phải quản lý tiền bạc một cách thận trọng nhất”
Trong năm 2016 ông Brown đồng ý sẽ chi thêm 40 triệu đô la cho chương trình Medi-Cal nới rộng cho khoảng 200,000 gia đình có lợi tức thấp của tiểu bang.
Đào Nguyên (SJMN)

bolsa
By bolsa June 19, 2015 00:40

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar