Thanh niên gốc Việt gục chết trong lúc đang xem đại nhạc hội ở California

bolsa
By bolsa April 29, 2015 22:13

Thanh niên gốc Việt gục chết trong lúc đang xem đại nhạc hội ở California

Dân Việt Bolsa – Một thanh niên Mỹ gốc Việt 22 tuổi, lúc đang tham dự buổi trình diễn ca nhạc hấp dẫn của festival nhạc hội Beyond Wonderland được tổ chức ở San Bernardino đã qua đời sau khi gục ngã bất tỉnh.

Nạn nhân tên John Hoang Dinh Vo, cư dân San Diego, đã bị đứng tim sau khi bị ngất xỉu tại rạp hát San Manuel Amphitheater ở Devore, môt rạp hát của quận hạt San Bernardino.

Anh Võ được mang đến bệnh viện Loma Linda và được tuyên bố đã chết vào lúc 11 giờ đêm ngày 20 tháng 3, theo lời ông Randy Emon, thanh tra của Văn Phòng Điều Tra Những Cái Chết Bất Thường cho biết.

Nguyên nhân gây tử vong hiện vẫn chưa được xác nhận vì hiện nay kết quả của các cuộc thử nghiệm để xem anh Võ có dùng ma túy hay không đang được tiến hành.

Bà Jennifer Forkisch, phát ngôn nhân của công ty Insomniac Inc., công ty đứng ra tổ chức festival nhạc hội Beyond Wonderland nói: “Chúng tôi nhận được tin buồn này là một khán giả đã thiệt mạng, trong lúc chờ đợi kết quả điều tra, chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân”.

Những buổi nhạc hội sôi động như thế được biết từng gây những hậu quả khốc hại cho khán giả, nhất là khi nếu họ nốc thuốc Ecstasy vào cho ‘bừng bừng khí thế’ khi xem nhạc.

Có 3 người đã chết khi dùng thuốc kích thích Ecstasy khi họ xem những buổi ca nhạc do quận hạt San Bernardino tổ chức từ năm 2006 đến nay, cũng do công ty Insomniac đứng ra giàn dựng, mà vụ mới nhất vào tháng 9 năm 2013.

Trường Giang (LAT)

bolsa
By bolsa April 29, 2015 22:13

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar