Thanh niên gốc Việt bệnh hoạn về sex thú nhận có tội

bolsa
By bolsa April 29, 2015 21:05

Thanh niên gốc Việt bệnh hoạn về sex thú nhận có tội

Dân Việt Bolsa – Một cư dân của thành phố Upper Darby bị bắt vào năm 2013 thì cố tình thủ dâm nơi công cộng trước mặt 3 cô gái trẻ đã thú nhận có tội hôm qua đối với cáo trạng làm hư hỏng trẻ vị thành niên và 3 cáo trạng về tội cung xúc tu sĩ.

Kevin Nguyễn, 27 tuổi, cư ngụ tại số nhà 300 đường Bayard Road, đã bị giam trong tù từ ngày 25 tháng 2 năm 2013, do đã đến gần 2 em gái 13 tuổi và 1 em khác 14 tuổi trên đường Kingston khi các em đang đi học ở trường Trung Học Beverly Hills.

Các em gái cho hay ‘người đàn ông đó có vẻ khả nghi, khi anh ta quay lưng lại mới thấy đã tuột quần xuống và thủ dâm, còn tay kia ngoắc tụi em đến gần’. Các em hoảng sợ bỏ chạy vào trường báo động với nhân viên an ninh.

Sau đó nhân viên an ninh của trường gọi cảnh sát đến. Fran Devine thuộc Sở Cảnh Sát Upper Darby nhớ lại một người đàn ông Châu Á cũng bị bắt vì tội tương tự vào năm 2011, hóa ra nghi can này chính là Kevin Nguyễn.

Sau vụ năm 2011, Nguyễn cũng thú nhận có tội và đã được thả ra vào năm 2013, để rồi chỉ 6 ngày sau lại tái phạm hành động khả ố đối với ba cô gái trẻ nói trên.

Kevin Nguyễn sẽ bị ghi danh vào danh sách những kẻ đe dọa tình dục nguy hiểm trong vòng 15 năm tới, theo đạo luật Megan’s Law. Ngoài ra quan tòa Michael F.X. Coll cũng ra lệnh cho Nguyễn phải được khám nghiệm về tâm lý tình dục.

Trường Giang (Daily Times)

bolsa
By bolsa April 29, 2015 21:05

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar