Santa Ana: Nhức nhối bạo lực băng đảng

bolsa
By bolsa February 20, 2017 17:20

Santa Ana: Nhức nhối bạo lực băng đảng

Cali Today News – Cảnh sát Santa Ana, miền Nam California, đang kêu gọi công chúng trợ giúp truy tìm một loạt nghi can giết người sau một tuần đầy bạo lực băng đảng.

Gia đình Rudy Segovia chưa nguôi đau buồn khi liên tiếp hai thành viên bị sát hại trong khoảng thời gian chưa đầy 48 tiếng đồng hồ. Theo cảnh sát, Joseph Garcia – nạn nhân liên can đến hoạt động tội phạm băng đảng – bị bắn chết vào tuần trước. Sang sáng hôm sau, khi tang lễ người quá cố đang diễn ra thì người anh em họ Trisha Vergudo bị một chiếc xe cố tình đụng chết.

Nghi can giết Garcia vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, trong khi cảnh sát bắt giữ tên băng đảng Sony Zieres và tên Claudia Trejo vì bị tình nghi cố tình cán chết Verdugo.

Chỉ trong một tuần đã có 4 vụ giết người liên can đến băng đảng. Sở cảnh sát thành phố, Hội đồng thành phố, và Văn phòng Biện lý quận Cam đồng tổ chức một cuộc họp báo, kêu gọi công chúng hỗ trợ giải quyết tội phạm. Nhà chức trách treo giải $50.000 Mỹ kim cho thông tinh giá trị dẫn đến bắt giữ bất cứ nghi can liên can hoặc thông tin về danh tánh nghi can.

Ba tên băng đảng bị cảnh sát bắt giữ sau khi một tên đồng bọn bị bắn chết vào ngày 11 tháng 2  trong vụ tấn công một tên đối thủ. Cũng trong đêm đó, một nam nạn nhân khác bị bắn chết trong một con hẻm khi đang mua bán ma tuý.

“Không chỉ tên giết người chịu trách nhiệm mà tất cả cá nhân liên can đều phải lãnh trách nhiệm,” Biện lý Tony Rackauskas tuyên bố. Cảnh sát Santa Ana và Văn phòng Biện lý cam kết sẽ tìm mọi cách kiềm chế bạo lực, đem lại công lý cho các gia đình nạn nhân.

Nếu có thông tin, hãy liên lạc với cảnh sát thành phố: (714) 245-8648.

Hương Giang (Theo abc7)

bolsa
By bolsa February 20, 2017 17:20

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar