Sấm sét gây hỏa hoạn, nhiều bãi biển và hồ của Quận Cam bị đóng lại

bolsa
By bolsa July 3, 2015 01:07

Sấm sét gây hỏa hoạn, nhiều bãi biển và hồ của Quận Cam bị đóng lại

Cali Today News – Một hệ thống sấm sét và mưa đã giàn trải lên Quận Cam, khiến gây ra một đám cháy và nhiều bãi biển và ao hồ bị đóng cửa vì lý do an toàn cho du khách.
Thường vào cuối tháng 6 đến đầu tháng 9, một hệ thống giông bão như thế hay thành hình trên vùng bắc Mexico và Arizona, theo ông Brett Albright, một chuyên gia khí tượng của cơ quan National Weather Service cho hay.

sam set

Photo Courtesy: http://www.ocregister.com/

Albrith nói trong những trường hợp khá hiếm, hệ thống giông bão này kéo dài đến tận vùng nam California khi hệ thống ẩm ướt và nóng nực đạt đến độ nào đó.
Tuy sấm sét đã giảm nhiều trong ngày thứ tư 1 tháng 7, song ông Albright cảnh báo sét vẫn còn có thể đánh nhiều nơi ngay sau khi mưa giông đã giảm.
Đã diễn ra rất nhiều sấm chớp trên bãi biển Newport Beach chiều hôm qua, theo Jennifer Manzella, đại diện Sở Cứu Hỏa thành phố cho hay. Những người đi tắm biển dược khuyến cáo không nên đi ra bãi vắng mênh mông.
Một đám cháy nhỏ do sét đánh đã bùng lên trong vùng đồi núi gần Coto de Caza. Thuyền bè trên hồ Lake Mission Viejo đã dược yêu cầu rời đi vì sấm sét rộ lên trong vùng này.
Đào Nguyên (OCR)

bolsa
By bolsa July 3, 2015 01:07

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar