Quận Cam có bãi biển ‘tốt nhất Hoa Kỳ’

bolsa
By bolsa June 30, 2015 00:57

Quận Cam có bãi biển ‘tốt nhất Hoa Kỳ’

Cali Today News – Hè về các hoạt động trên bãi biển trở nên nhộn nhịp và Quận Cam đã có 3 bãi biển là Huntington Beach, Newport Beach và San Clemente được xem là các bãi tắm hàng đầu của cả nước Mỹ.
Time Magazine đã xưng tụng bãi biển Huntington Beach trong một bài báo có tên ‘Đây là bãi tắm tốt nhất của Hoa Kỳ’. Bài viết kể là bãi tắm lừng danh này trung bình hàng năm đón tiếp khoảng 62 triệu du khách, hơn cả Hawaii.

01.waveathon.011714.mr

Photo Courtesy: http://www.ocregister.com/

Tác giả bài báo nói chính điều kiện khí hậu, nhiệt độ nước biển luôn ấm áp, đường giao thông tiện lợi và dịch vụ công cộng xuất sắc đã khiến Huntington Beach đứng đầu so với các đối thủ khác.
Nhưng bài báo lại không chịu nhắc đến sự kiện là con đường Brookhurts Street nằm không xa bãi tắm Huntington Sate Beach được mệnh danh là con đường đưa đến ‘bãi tắm dơ bẩn’ nhất.
Tờ báo Surfer Magazine nổi tiếng về môn surf của Hoa Kỳ, kể tên hai bãi tắm San Clemente và New Port Beach của Quận Cam là hai bãi tắm xuất sắc nhất của nước Mỹ với nhiều nơi cho dân chơi trượt sóng.
Ngoài ra cảc bãi biển như Malibu của California, Montauk của New York, Honululu của Hawaii và bãi tắm của Atlantic City cũng được liệt kê vào hàng ‘top’ của Hoa Kỳ.
Đào Nguyên (OCR)

bolsa
By bolsa June 30, 2015 00:57

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar