Nổ súng ở gần đại học tại Santa Barbara, ít nhất 3 người bị thương

bolsa
By bolsa May 13, 2015 00:55

Nổ súng ở gần đại học tại Santa Barbara, ít nhất 3 người bị thương

Dân Việt Bolsa – Ít nhất đã có 3 người bị thương trong vụ nổ súng tối qua ở gần khuôn viên đại học Santa Barbara. Các viên chức cho hay trong số 3 thanh niên bị bắn có 1 người bị tình nghi là hung thủ.
Cả ba đã được đưa đến bệnh viện chăm sóc vết thương. Vụ nổ súng xảy ra ở Isla Vista vào lúc khoảng 7 giờ 15 phút tối, theo lời của Sở Cảnh Sát quận hạt Santa Barbara cho hay.

Canh sat

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Photo Courtesy: http://english.farsnews.com/

Được biết một nghi can khác đã bỏ chạy trên một chiếc xe du lịch màu trắng. Kẻ này cũng có thể đã trúng đạn bị thương, theo nguồn tin của cảnh sát LA cho hay. Hiện chưa rõ tình trạng của 3 người phải vào bệnh viện.
Đại Học Santa Barbara đã bị đóng cửa trong vòng khoảng 1 giờ do vụ nổ súng này và cư dân trong vùng được khuyên không nên rời khỏi nhà, vì cảnh sát đang đi lùng sục tìm bắt nghi can còn tại đào.
Vụ nổ súng tại đây đã diễn ra khoảng 1 năm sau khi hung thủ Elliot Rodger, 22 tuổi, đâm chết 3 người trong căn nhà ở Isla Vista trước khi bắn chết thêm 3 người nữa gần đại học này. Sau đó Rodger quay súng tự sát
Vụ nổ sung mới nhất làm sống lại cuộc tranh luận toàn quốc về quyền sở hữu súng ống, trong đó California đang tính chuyện cho phép cảnh sát truy tìm trong hồ sơ những người có súng, nhằm ngăn chận trước tệ nạn nổ súng bừa bãi.
Đào Nguyên (Reuters)

bolsa
By bolsa May 13, 2015 00:55

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar