Nổ súng bửa bãi ở nam California làm 3 chết và 12 người khác bị thương

bolsa
By bolsa October 17, 2016 19:18

Nổ súng bửa bãi ở nam California làm 3 chết và 12 người khác bị thương

Story Highlights

  • Nổ súng bửa bãi ở nam California làm 3 chết và 12 người khác bị thương

Related Articles

Dan Viet News – Hai nghi can đã bị bắt vì có liên quan đến một vụ nổ súng tại một party của tư gia ở thành phố West Adams khiến 3 người thiệt mạng và 12 người khác bị thương, theo đại diện của Sở Cảnh Sát Los Angeles cho hay.

Hai nghi can này tên là Mowayne Mckay, 33 tuổi và Diego Reid, 25 tuổi, cả hai đều là cư dân gốc Jamaica. Vụ nổ súng xảy ra lúc 12 giờ 30 phút sáng thứ bảy tại một căn nhà ở số 2900 dường Rimpau Boulevard. Căn nhà này cũng là một nhà hàng.

Photo courtesy: ABC 7

Photo courtesy: ABC 7

Theo lời chủ nhà hàng và chủ căn nhà thì lúc đó đang có một party sinh nhật thì có cãi lộn to tiếng giữa hai nhóm người, sau đó leo thang biến thành bạo động nổ súng chết người.

Cảnh sát nói có 3 người đàn ông nằm chết bên trong nhà hàng này, trong lúc có 9 người đàn ông và 6 phụ nữ được đưa đến bệnh viện, với các vết thương từ nhẹ đên rất trầm trọng.

Sở Cảnh Sát Los Angeles cho hay một trong ba người bị bắn chết là “người đàn ông đã khởi sự tranh cãi với 2 nghi can đã bị bắt”, nhưng tên tuổi của những nạn nhân bị bắn chết chưa được công bố.

Đến tối hôm qua, theo lời cảnh sát thì có một nạn nhân bị thương vẫn còn trong tình trạng rất nguy kịch. Tiền tại ngoại của nghi can Mowayne là 2 triệu đô la còn của nghi can Reid thì chưa rõ. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra nguyên nhân cuộc nổ súng.

Đào Nguyên (ABC News)

bolsa
By bolsa October 17, 2016 19:18

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar