Những vụ “hit and run” gia tăng ở nam California

bolsa
By bolsa October 8, 2016 17:05

Những vụ “hit and run” gia tăng ở nam California

Dân Việt Bolsa News – Tại các thành phố miền nam California, hiện tượng “đụng rồi bỏ chạy” đang có khuynh hướng gia tăng, thậm chí gây ra cái chết oan uổng cho nhiều người.

Mới nhất là vụ 2 người thiệt mạng và 2 người bị bắt trong vụ đụng xe vào tối qua ở thành phố Chatsworth. Sở Cảnh Sát Los Angeles cho hay một xe truck màu đỏ và một xe truck màu đen đã đụng nhau dữ dội tại giao lộ đường De Soto Avenue và Chatsworth Street.

Photo courtesy: Eye Witness News

Photo courtesy: Eye Witness News

Các nhân chứng tại hiện trường cho hay một trong hai chiếc xe đã vượt đèn đỏ rất ẩu tả. Vụ đụng mạnh đến nỗi chiếc xe truck màu đỏ lăn nhiều vòng vào lề và 2 người ngồi trong xe tử vong.

Một phụ nữ và một người đàn ông trên chiếc xe truck màu đen tông cửa chạy trốn sau khi tai nạn xảy ra mà không định giúp đỡ các nạn nhân, nhưng họ đã bị cảnh sát bắt được.

Tại thành phố Pasadena, một người cha có 3 con nhỏ đang cưỡi mô tô cũng bị một xe du lịch hiệu Telsa tông phải thiệt mạng và tên lái xe Telsa cũng bỏ lại xe của mình trốn mất.

Nạn nhân Gary Oscar Chavez, 55 tuổi, đang cưỡi xe mô tô trên đuờng Washington Boulevard gần đường Marengo Avenue thì bị xe Telsa đang chạy rất nhanh trờ tới đụng phải và qua đời. Một người em của ông cho hay “anh tôi không khi nào hút cần sa hay uống rượu cả, anh ấy chỉ mê mô tô thôi”

Đào Nguyên (ABC News)

bolsa
By bolsa October 8, 2016 17:05

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar