Nhiều trường học ở nam California được trang bị mới

bolsa
By bolsa August 27, 2015 00:56

Nhiều trường học ở nam California được trang bị mới

Cali Today News – Từ các cấp lớp mẫu giáo đến trung học seniors, khắp nơi trong Quận Cam, các trường học đã có nhiều cải tiến khi các em bắt đầu mùa tựu trường trong tuần này.
Đó là có thêm nhiều laptops cho các lớp học Anh ngữ, lương giáo viên được tăng thêm 4%, thêm nhiều chuyên gia tâm thần cho các trung học và các tòa nhà của trường học đã được xây lại mới và khang trang hơn.

school

Photo courtesy: ocregister.com

Tài chính của tiểu bang California đã qua được cơn khủng hoảng thiếu hụt và giáo dục là ngành được hưởng lợi khá rõ ràng, trung bình mỗi học sinh từ mẫu giáo đến trung học được tài trợ 9,500 đô la, hơn cách đây 4 năm đến 3,000 đô la.
Brad Mason, Giám Sát Viên của Học Khu Brea Olindă Unified, cho hay: “Mức tài trợ cho học dường đã dần dần trở lại mức bình thường rồi, lương giáo viên và nhân viên được gia tăng thêm 4%, một chuyện mới có từ 8 năm qua”
Christie Bettendorf, giáo viên Anh ngữ đã 21 năm dạy học, cho hay: “Tôi dạy học đã lâu, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy có nhiều khích lệ, các em học sinh rất phấn chấn và vui vẻ, em nào cũng có một laptop mới để học Anh ngữ”
Đào Nguyên (OCR)

bolsa
By bolsa August 27, 2015 00:56

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar