Nam diễn viên gốc Việt bị bắt vì tội đột nhập trái phép

bolsa
By bolsa April 30, 2015 22:16

Nam diễn viên gốc Việt bị bắt vì tội đột nhập trái phép

Cali Today News – Một nam diễn viên đã bị bắt giữ vì đã đột nhập vào nhà của một phụ nữ lúc nửa đêm, cởi hết quần áo và ngủ trên giường của chủ nhân ngôi nhà trong khi chủ nhà cũng đang ngủ trên chiếc giường đó.

Jonathan Phan, một diễn viên và cũng là một người chuyên đóng thế vai gốc Việt, đã từng xuất hiện trên một số ít các chương trình truyền hình và phim ảnh. Theo thông tin của cảnh sát, khi người phụ nữ chủ nhà thức dậy mới phát hiện Phan đang nằm ngay bên cạnh cô ta trong tình trạng không mặc quần áo, cô ta bắt đầu la hét, đánh thức anh ta dậy. Phan đã vội vàng nhảy qua cửa sổ để chạy ra ngoài mà không kịp lấy theo quần áo, ví tiền hoặc điện thoại. Sau đó người phụ nữ đã gọi cho cảnh sát của Santa Ana, California. Cảnh sát đã dễ dàng xác định danh tính của Phan nhờ vào bằng lái xe trong chiếc ví tiền mà Phan để quên lại trong nhà của người phụ nữ. Sự việc này xảy ra từ hồi tháng Bảy nhưng mãi cho đến nay Phan mới bị bắt giữ. Cảnh sát cho biết họ không nghĩ rằng Phan quen biết người phụ nữ này trước đó. Phan hiện phải đối mặt với cáo buộc đột nhập trái phép vào nhà người khác và trộm cắp. Anh ta bị giam giữ với số tiền bảo lãnh lên đến 50,000 Mỹ Kim.

Được biết, Phan – hay thường được gọi là Jae Phan – đã từng tham gia một vài bộ phim và đóng một số vai trong các phim truyền hình, bao gồm một bộ phim sẽ được ra mắt trong năm nay (Battle B-Boy). Hồ sơ của toà án quận hạt cho thấy trước đó Phan từng bị bắt vì DUI vào năm 2012, hay sử dụng chất gây nghiện vào năm 2013. Anh ta sẽ phải hầu toà vào ngày thứ Ba này vì đã đột nhập vào nhà của người khác.

 Linh Lan

bolsa
By bolsa April 30, 2015 22:16

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar