Muốn xem phim ‘Star Wars: The Force Awakens’? Xin mời bỏ ra 10,000 đô la

bolsa
By bolsa October 23, 2015 00:33

Muốn xem phim ‘Star Wars: The Force Awakens’? Xin mời bỏ ra 10,000 đô la

Cali Today News – Bộ phim được chờ đợi trong háo hức ‘Star Wars: The Force Awakens’ đã bắt đầu tung ra các poster quảng cáo và bán vé từ đầu tuần.
Đây là bộ phim thứ 7 của loạt phim lừng danh này. Trong poster người ta thấy hai gương mặt ‘cổ điển’ là Harrison Ford và Carrie Fisher, cũng như các tài tử mới toanh là Daisy Ridley và John Boyega. Các nhân vật ‘quái nhân’ như R2-D2, Chewbacca và C-3PO cũng góp mặt trong poster.

star

Poster quảng cáo của bộ phim ‘Star Wars: The Force Awakens’. Photo Courtesy:UPI

Đối với những ai mê phim ‘Satar Wars’ mà vẫn nhất định phải vào cho được rạp xem bộ phim ‘Star Wars: The Force Awakens’ thì ác mộng đã điểm khi giá vé chợ đen đã vọt lên từ vài trăm đến 10,000 đô la một cặp vé.
Yêu cầu vé lên kỷ lục đã khiến vài trang mạng bị tình trạng ‘cháy vé’ khi số người lên quá đông để ghi danh mua. Chỉ tính riêng cho trang mạng Fandango, chỉ trong ngày đầu công bố bán vé, số lượng bán ra đã tăng cao đến gấp 8 lần so với ngày đầu trang mạng này rao bán vé cho bộ phim ‘The Hunger Games’ trước đây.
Nhiều kẻ trục lợi đã nhanh chân chớp thời cơ rao bán vé qua Ebay và Craiglist với các giá như 750 đô la, 1,000 đô la và 8,000 đô la. Kỷ lục tuyệt đối là lên đến 10,000 đô la khi một cư dân của North Canton ở Ohio bán được cặp vé anh ta mua với cái giá ‘không tưởng’ này.
Một người khác cũng rao bán vé với giá cắt cổ để có tiền dẫn con cái đến Disneyland chơi, dĩ nhiên sẽ thăm qua’Star Wars Park’
Đào Nguyên (UPI)

bolsa
By bolsa October 23, 2015 00:33

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar