Một tù nhân gốc Việt ở Quận Cam qua đời, sau trận đánh nhau với bạn tù

bolsa
By bolsa April 28, 2015 20:01

Một tù nhân gốc Việt ở Quận Cam qua đời, sau trận đánh nhau với bạn tù

Cali Today News – Tù nhân Nguyễn Trương Thiệp, 49 tuổi, đang bị giam ở nhà tù Theo Lacy Jail ở Quận Cam vì các cáo trạng trộm cướp và tấn công với vũ khí có thể gây chết người, đã chết, theo lời Trung Úy Jeft Hallock, đại diện Sở Cảnh Sát Quận Cam cho hay.

Người ta khám phá thấy ông Thiệp nằm bất tỉnh trong phòng giam hôm trưa thứ ba trong tuần, sau khi nhân viên nhà giam đến can thiệp vì một trận ẩu đả giữa ông Thiệp và người tù giam chung trong phòng giam.

Lẽ ra ông Thiệp đã phải xuất hiện trước tòa án vào hôm nay 19/12, ông đã được chở ngay đến bệnh viện cứu cấp trong tình trạng hết sức nguy kịch, theo lời trung úy Hallock cho báo chí biết.

Các nhà điều tra vụ đánh nhau này không công bố tên  tuổi của người tù bị giam chung với ông Thiệp, chỉ nói là đây là một tù nhân  nam khoảng 39 tuổi.

Hiện nay người ta cũng không rõ ông Thiệp bị hung thủ này tấn công hay là hai người đánh nhau. Văn phòng Biện Lý của nhà tù này đang cho điều tra nguyên nhân nội vụ. Nhà tù này lớn nhất của Quận Cam, hiện chứa trên 3,400 tù nhân.

Trường Giang

bolsa
By bolsa April 28, 2015 20:01

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar