Một người đàn ông bị bắt sau khi cắt cổ con chó dữ của hàng xóm

bolsa
By bolsa December 26, 2016 18:45

Một người đàn ông bị bắt sau khi cắt cổ con chó dữ của hàng xóm

Cali Today News – Một cư dân của Riverside đã bị bắt hôm cuối tuần vì đã cắt cổ một con chó pit bull hung dữ của người hàng xóm vì nó đã xâm nhập và cắn chết một con chó nhỏ của ông. Người này tên Rudy Jesus Barajas, 30 tuổi, bị bắt vì can tội “tàn ác với súc vật”

Các viên chức cho hay chủ nhân của con cho pit bull là một phụ nữ đã thả con chó của bà gần ngôi nhà ở số 4900 đường Hollyhock Lane vào khoảng 9 giờ 45 phút sáng. Sau đó bà trông thấy con chó pit bull ngậm con chó nhỏ trong miệng, nó đã cắn cổ con vật đáng thương.

Ông Barajas, chủ nhân của con chó nhỏ, và hai người hàng xóm nữa, đã cố gắng giải thoát con chó poodle nhỏ lông xù của ông ra khỏi mõm của con pit bull. Sau khi con Devo, tên của con chó sát thủ, buông con chó ra thì ông Barajas lôi Devo vào nhà của ông và dùng dao cắt cổ nó.

Con Devo tuôn chạy ra được quay trở về nhà và gục ngã trong tay chủ. Bà này liền mang nó đến trạm thú y cấp cứu nhưng con vật đã tắt thở trên đường đi. Ông Raul Romero, dượng của ông Barajs, cho cảnh sát biết “con chó nhỏ đang đứng trong khuôn viên nhà thì con Devos xông vào tấn công”

Tuy luật pháp của California có bảo đảm người và chó khi đang ở trong nhà mình mà bị tấn công thì có quyền tự vệ, nhưng trong trường hợp này, ông Barajas đã cố ý lôi con chó tấn công vào nhà và cố ý cắt cổ nó, nên ông bị bắt và có thể sẽ bị truy tố.

Đào Nguyên (ABC News)

bolsa
By bolsa December 26, 2016 18:45

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar