Một cuối tuần đầy bạo lực súng ống ở Quận Cam

bolsa
By bolsa March 28, 2017 14:04

Một cuối tuần đầy bạo lực súng ống ở Quận Cam

Cali Today News – Quận Cam miền Nam California có một cuối tuần đầy bạo lực súng ống với 5 nạn nhân, một người bị thiệt mạng, hai người đang trong tình trạng nguy kịch, 2 người khác bị thương.

Hai người đàn ông rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi bị bắn trên dãy 2500 đường South Bristol Street, thành phố Santa Ana, vào khoảng 11h30′ tối chủ nhật.

Một nạn nhân bị trúng đạn ở phần trên, trong khi nạn nhân còn lại trúng đạn ở phần dưới thân thể. Người này ngã xuống đường và bị một chiếc xe khác đụng phải. Tài xế dừng xe tại hiện trường, hợp tác với cảnh sát.

Cả hai nạn nhân trong vụ này được đưa vào bệnh viện với những chấn thương nghiêm trọng. Nhà chức trách chưa công bố động cơ cũng thông tin về nghi can và danh tánh nạn nhân.

Vào khoảng 9h tối chủ nhật, một người đàn ông bị bắn trên dãy 1800 đường Newport Boulevard, phía sau Boulevard Bar and the Goat Hill Tavern, thành phố Costa Mesa. Danh tánh, tình hình sức khoẻ của nạn nhân và động cơ giết người chưa được công bố.

Vào khoảng 2h sáng chủ nhật, một nhân viên bảo vệ 27 tuổi của nhà hàng Spoons trên dãy 2600 đường South Hotel Terrace, thành phố Santa Ana bị bắn trong bãi đậu xe khi đang tìm cách tách can thiệp một vụ ẩu đả. Nạn nhân bị trúng đạn phần dưới, không nguy hiểm đến tính mạng.

11h50′ tối thứ bảy, một thiếu niên 15 bị bắn nhiều phát khi đang đi bộ trên dãy 2300 đường West St. Gertrude Place, Santa Ana. Vụ chạy xe ngang xả súng có thể liên can đến băng đảng. Nạn nhân có qua lại với một băng đảng nhưng không rõ có phải là một thành viên băng đảng hay không. Cảnh sát đang ráo riết điều tra.

Cảnh sát kêu gọi công chúng tường trình ẩn danh nếu có thông tin liên quan các vụ nổ súng: 855-847-6227.

Hương Giang (Theo OC Register)

bolsa
By bolsa March 28, 2017 14:04

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar