Los Angeles: Một cảnh sát bị vi phạm luật đạo đức

bolsa
By bolsa October 30, 2015 00:38

Los Angeles: Một cảnh sát bị vi phạm luật đạo đức

Cali Today News – Một cảnh sát viên của LA trong năm ngoái bắt giữ nữ tài tử Daniele Watts của bộ phim ‘Django Unchained’ đã bị tố cáo vi phạm đạo đức nghề nghiệp.
Ông Jim Parker, một cảnh sát nay đã về hưu, đã bị các viên chức thành phố LA tố cáo vi phạm 2 luật về đạo đức nghề nghiệp khi công bố tin tức nhạy cảm của công dân mà không được cấp trên cho phép và tự đề cao mình.

LA

Nữ tài tử Daniele Watts. Photo Courtesy: Marcus Yam / Los Angeles Times

Vào chiều ngày 11 tháng 9 năm 2014, ông Parker được báo cáo có một cặp đang có hành vi tình dục trong xe hơi gần Studio City. Khi đến nơi ông thấy nữ tài tử Daniel Watts và bạn trai là ông Brian James Lucas trong xe.
Nhưng khi bị hỏi giấy tờ, cô Watts từ chối và bỏ đi, nhưng ngay lập tức cô bị hai cảnh sát viên khác còng tay, sau đó thả ra, sau khi người bạn trai đưa cho cảnh sát ID của cô.
Chuyện này đã làm báo chí toàn quốc ồn ào vì Lucas tố cáo cảnh sát xem Watts giống như gái điếm vì ông Lucas là dân da trắng còn nữ tài tử Watts là da đen, nhưng ông Parker cực lực bác bỏ bị tố cáo là ông đã làm sai.
Sau khi bị tố cáo đã nói chuyện này với báo chí mà không chịu xin phép cấp trên, ông Parker bị triệu ra trước Hội Đồng Kỷ Luật của Cảnh Sát LA, nhưng ông từ chức sau 26 năm gắn bó với nghề nghiệp.
Đào Nguyên (LAT)

bolsa
By bolsa October 30, 2015 00:38

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar