Lee’s Sandwiches thu hồi gần 100 tấn thịt chế biến

bolsa
By bolsa May 27, 2015 00:31

Lee’s Sandwiches thu hồi  gần 100 tấn thịt chế biến

Cali Today News – Lee’s Sandwiches, một nhãn hiệu đầy niềm tự hào của cộng đồng Việt nam, có trụ sở tại Garden Grove, California đang thu hồi gần 213,000 pounds sản phẩm thịt gà, thịt bò, và thịt heo do chúng được chế biến nhưng chưa qua kiểm soát phẩm chất, Bộ Kiểm dịch và An toàn Thực phẩm Nông nghiệm Hoa Kỳ (USDA) ra thông báo.

Lee

Photo Courtesy: http://www.ocregister.com/

Trong thông cáo báo chí đưa ra hôm 20 tháng 5, USDA cho biết công ty LQNN, Inc., có tên giao dịch là Lee’s Sanwiches, đã chế biến và đóng gói những sản phẩm không được kiểm tra phẩm chất trong khoảng thời gian giữa 18 tháng 5 năm 2014 đến ngày 18 tháng 5 năm 2015. Những sản phẩm thực phẩm chế biến không qua kiểm tra phẩm chất có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Những sản phẩm gà, bò và heo bị thu hồi từ các tiệm Lee’s Sandwich trên 6 tiểu bang, California, Arizona, Nevada, Oklahoma, Oregon và Texas.
“Hiện nay, Sở Kiểm dịch và An toàn Thực phẩm và Công ty không nhận được bất cứ báo cáo nào về ảnh hưởng tác hại do tiêu thụ những sản phẩm này,” thông cáo báo chí ghi. “Nếu ai đó có dấu hiệu sức khoẻ không bình thường sau khi ăn những sản phẩm này, hãy liên lạc với nhân viên y tế ngay lập tức.”
Vấn đề kiểm tra phẩm chất được phát hiện trong buổi “đánh giá giám sát” của Sở Kiểm dịch và An toàn Thực phẩm thuộc USDA.
“Trong buổi đánh giá, nhân viên FSIS đã quan sát và giữ lại những sản phẩm đã được chế biến tại nhà kho của nhà phân phối nhưng lại chưa qua kiểm dịch và được đóng dấu USDA sai trái,” thông cáo báo chí ghi.
Số lượng thịt lớn nhất bị thu hồi là loại “Thịt heo pate chaud” – 61.000 pounds; “Thịt gà pate chaud” – 56.000 pounds; “Bánh bao trứng thịt heo” – 55.000 pounds; “Gà tây lát ngâm dầu” – 23.000 pounds và “Bánh bao trứng cút” – 15.000 pounds.
Nếu có thắc mắc, khách hàng có thể liên lạc Tổng Giám đốc điều hành của Lee’s Sandwich – ông Tom Quách – tại số: 714 333 8688.
Hương Giang (OC Register)

bolsa
By bolsa May 27, 2015 00:31

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar