Lại thêm một tù nhân chết vì đánh nhau trong nhà tù ở California

bolsa
By bolsa August 21, 2015 01:11

Lại thêm một tù nhân chết vì đánh nhau trong nhà tù ở California

Cali Today News – Thêm một tù nhân nữa đã thiệt mạng trong lúc đánh nhau với các bạn tù khác trong một nhà tù ở tiểu bang California. Người này vừa bị bạn tù đâm, vừa bị nhân viên bảo vệ bắn.
Vụ bùng nổ bạo động mới nhất xảy ra trong nhà tù ở Susanville trong phòng ăn là vụ thứ năm trong hệ thống nhà tù ở California, tuy nhiên các viên chức cho hay họ không tin các vụ này có liên quan đến nhau.

killed

Photo courtesy: latimes.com

Trong vụ mới nhất, tù nhân Jonathan Velarde, 23 tuổi, đã liên tiếp bị đâm trong lúc nổ ra trận đánh nhau tại phòng ăn và sau đó khi nhân viên an ninh nổ súng dẹp đám đánh nhau thì anh lại trúng dạn, theo lời bà Dana Simas, đại diện nhà tù cho báo chí hay.
Được biết Velarde bị đâm sau khi đã dùng hung khí tấn công một tù nhân khác và bị bắn sau đó. Có khoảng 45 tù nhân đã tham gia đánh nhau tưng bừng. Các viên chức an ninh nhà tù phải dùng hơi cay, sau đó phải bắn 4 phát để thị uy nhằm vãn hồi trật tự.
Velarde bị án tù 2 năm 8 tháng vì tội mưu toan ăn cướp và sở hữu ma túy buôn bán ở quận hạt Los Angeles. Cuộc giải phẫu tử thi cho thấy anh ta đã qua đời vì phát đạn, chứ không phải do dao đâm. Hiện nay công cuộc điều tra cái chết của Velarde vẫn đang được tiếp tục.
Đào Nguyên (LAT)

bolsa
By bolsa August 21, 2015 01:11

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar