Hỏa hoạn lớn ở trung tâm Los Angeles làm tòa nhà 7 tầng đang xây cất bị sụp đổ

bolsa
By bolsa April 30, 2015 23:06

Hỏa hoạn lớn ở trung tâm Los Angeles làm tòa nhà 7 tầng đang xây cất bị sụp đổ

Cali Today News – Tuy cảnh sát đã phải đóng một số đoạn xa lộ gần đám cháy, nhưng có vẻ như không có ai bị thương trong trận hỏa hoạn này. Lửa đã bùng lên vào lúc 1 giờ 20 phút sáng ở tòa nhà số 906 North fremont St.

Một khu nhà chung cư cao 7 tầng ở trung tâm thành phố Los Angeles đã bị thiêu hủy vào sáng thứ hai 8/12 do một trận hỏa hoạn lớn, vốn làm hư hại lây cả 2 tòa nhà kế bên.

Tuy cảnh sát đã phải đóng một số đoạn xa lộ gần đám cháy, nhưng có vẻ như không có ai bị thương trong trận hỏa hoạn này. Lửa đã bùng lên vào lúc 1 giờ 20 phút sáng ở tòa nhà số 906 North fremont St., theo lời Giám Đốc Sở Cứu Hỏa LA cho hay.

Ông Ralph Terrazas cho biết có hơn 250 nhân viên cứu hỏa đã chiến đấu chống lại ngọn lửa tràn lan qua các khu khác. Tòa nhà này rộng đến 1.3 triệu square feet, hiện đang được xây dựng.

Giàn xây dựng của tòa nhà đã sụp đổ hoàn toàn trong đám cháy và ngọn lửa đã lan ra tòa nhà cao 16 tầng ở số 221 North Figuroa Street, khiến 3 tầng lầu bị hư hại và các tầng còn lại bị nước cứu hỏa thấm vào.

Cũng thế, tòa nhà cao 3 tầng của Sở Y Tế Los Angeles nằm ở số  313 North Figueroa Street cũng bị sức nóng quá lớn của trận hỏa hoạn gây ảnh hưởng, như cửa sổ bị vỡ vá các màn che cửa bốc cháy.

Ông Terrazas cũng cho hay chính vì giàn xây của tòa nhà bị sụp đổ nên cơ quan Tuần Tra Xa Lộ California ra lệnh đóng cửa các đoạn xa lộ Harbour Freeway 110 và một đoạn xa lộ 101, cũng như 2 xa lộ gần đó. 

Đào Nguyên (OCR) 

bolsa
By bolsa April 30, 2015 23:06

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar