Giáo viên ĐH gốc Việt bị bắt vì tội xâm phạm tình dục

bolsa
By bolsa April 28, 2015 21:07

Giáo viên ĐH gốc Việt bị bắt vì tội xâm phạm tình dục

Cali Today News – Pham Trung Tu, 28 tuổi, vừa bị bắt vào lúc 09h 10’ sáng ngày 29 tháng 1 vừa qua vì bị tình nghi liên quan đến nhiều vụ hiếp dâm.

Việc bắt giữ người đàn ông họ Phạm diễn ra tại nhà riêng ở dãy 500, đường Bruin Drive, thành phố Riverside, miền nam California.

Hồ sơ tù nhân cho thấy, anh ta bị giam giữ ở trại giam tại SanBernardino do bị tình nghi cưỡng bức, xâm hại tình dục và tấn công một người ở công viên, bệnh viện hay trường học. Số tiền bảo lãnh lên đến $150.000.

Alisa Moore, phát ngôn viên của ĐH cộng đồng San Bernardino cho biết Tu được nghỉ phép ăn lương trong suốt quá trình điều tra.

Người đàn ông này lẽ ra cũng dạy hai lớp toán tại trường Riverside City College vào mùa xuân này, phát ngôn viên trường cho hay. Trường mới mướn anh ta gần đây, và không có vụ việc nào liên quan đến người này xảy ra ở trường.

Lý lịch làm việc của Pham Trung Tu đăng trên trang mạng của khoa Toán trường UC Riverside cho thấy anh ta đang theo học bằng tiến sỹ ở đó và hiện tại đang làm trợ giảng. Tuy nhiên, theo quan chức của trường này, trang mạng không được cập nhật, và anh ta hiện tại không phải sinh viên, nhân viên hay trợ giảng của trường.

Hương Giang

(Nguồn: pe.com)

bolsa
By bolsa April 28, 2015 21:07

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar