Du lịch ở California không hề bị nạn hạn hán gây ảnh hưởng?

bolsa
By bolsa May 27, 2015 00:28

Du lịch ở California không hề bị nạn hạn hán gây ảnh hưởng?

Cali Today News – Disneyland bước vào mùa hè năm nay với bao chuẩn bị rộn ràng đón tiếp rất nhiều du khách đến vui chơi và sẽ không hề có giới hạn về các trò chơi liên quan đến nước, dù hạn hán là đề tài lớn nhất của California hiện nay.
Hạn hán đã góp phần thay đổi thói quen của công nghiệp du lịch tại California, vốn thu về một số tiền khổng lồ là 57 tỉ đô la hàng năm và sử dụng đến 5% toàn bộ lực lượng lao động của California.

Dis

Công viên nước ở Disneyland. Photo Courtesy: JOSHUA SUDOCK, STAFF PHOTO

Vì lệnh cắt giảm nước trong năm nay, có khi đến 36% số lượng nước sử dụng so với các năm trước đây, nên có phần chắc chắn là một số công viên nước và vòi phun sẽ giảm hoạt động.
Nhưng vì mùa hè năm 2015 là năm Disnayland kỷ niệm đánh dấu 60 năm hoạt động nên cũng chắc chắn Ban Giám Đốc sẽ gia tăng thêm nhiều chương trình hấp dẫn cho du khách, với nước tái chế là chính.
Bà Suzi Brown, Giám Đốc Truyền Thông của Disneyland, cho báo chí hay: “Ngay từ năm 1955, tiết kiệm nước đã là mối bận tâm lớn của chúng tôi rồi. Chúng tôi đã có cấu trúc tái sử dụng nước ở toàn bộ các khu vực của Disneyland”.
Trong các hoạt động khác liên quan đến công nghiệp du lịch của California, có 7 trung tâm trượt tuyết và nghỉ ngơi của Lake Tahoe đã bị đóng cửa sớm trong mùa du lịch năm nay, do lượng tuyết đổ xuống quá ít ỏi.
Đào Nguyên (OCR)

bolsa
By bolsa May 27, 2015 00:28

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar