Doanh thu của bộ phim Trại Khủng Long’ tập 4 làm sửng sốt Hollywood

bolsa
By bolsa June 17, 2015 00:53

Doanh thu của bộ phim Trại Khủng Long’ tập 4 làm sửng sốt Hollywood

Cali Today News – Giới làm phim ở California đang xôn xao vì doanh thu của một bộ phim khoa học từng làm say mê nhiều thế hệ khán giả có thể đánh bại mọi đối thủ về khoản lợi nhuận.
Tập thứ 4 của bộ phim nổi tiếng ‘Công Viên Khủng Long’ đã trở thành bộ phim đầu tiên trong lịch sử lập thành tích phi thường là đạt doanh thu trên 500 triệu đô la trong tuần lễ công chiếu đầu tiên.

khung long

Hình ảnh trong bộ phim trại khủng long. Photo Courtesy:BBC

Trên màn ảnh của 66 quốc gia mà bộ phim này được trình chiếu cùng lúc, nó luôn được xếp đầu bảng về mức lợi nhuận. Theo công ty Exhibitor Relations thì bộ phim đã thu được đến 204.6 triệu đô la trong tuần lễ thứ nhất ở Hoa Kỳ
Ngoài ra khán giả thế giới cũng bị cuốn phim phiêu lưu này ‘hớp hồn’ như nó đạt 100 triệu ở Trung Quốc, gần 30 triệu ở Anh và Ái Nhĩ Lan. Trên toàn thế giới, tuần lễ đầu mang lại 511.8 triệu đô la.
Thực ra, bộ phim ‘Jurassic Park’ tập 4 của công ty Universal Pictures còn thua doanh thu ở Mỹ của bộ phim The Avengers của công ty Marvel vào năm 2012, lúc đó nó thu được 207.4 triệu đô la trong tuần lễ công chiếu đầu tiên.
Nhưng người ta cho là ‘Jurasic Park’ có thể làm ăn khấm khá hơn nữa vì con số 204 triệu đô la chỉ là sơ tính, con số doanh thu thực sự có thể sẽ đánh bại ‘The Avengers’
Đào Nguyên (BBC)

bolsa
By bolsa June 17, 2015 00:53

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar