Dân chúng nam California đón ngày Black Friday với nhiệt độ cao bất thường

bolsa
By bolsa April 30, 2015 22:57

Dân chúng nam California đón ngày Black Friday với nhiệt độ cao bất thường

Cali Today News – Trong năm nay cư dân vùng nam California đón nhận lễ Tạ Ơn và ngày mua sắm Black Friday với nhiệt độ nóng khá bất thường, nhưng các nhà dự báo thời tiết cho hay trong tuần sau vùng này sẽ có mưa nhiều.

Andrew Rorke, chuyên viên của cơ quan National Weather Service, cho biết từ chiều thứ năm, kéo dài qua cả ngày thứ sáu, nhiệt độ khá cao. thường thì Lễ Tạ Ơn có nhiệt độ trung bình 70 độ ở đây, nhưng trong năm nay nhiệt độ cao hơn như thế gần 20 độ.

Tại Long Beach, nhiệt độ đã vọt lên đến 90 độ trong ngày lễ Tạ Ơn, phá vỡ kỷ lục cao đến 86 độ vào năm 2011. Thường thì nhiệt độ của Sandberg gần Lancaster cao nhất cũng là 68 độ vào năm 1949, nhưng năm nay đã vọt lên đến 73 độ.

Tại Burbank, kỷ lục 86 độ vào năm 1980 cũng bị phá vỡ hôm qua khi nhiệt kế chỉ 88 độ. Nhưng các chuyên gia thời tiết cho biết đợt nóng sẽ không kéo dài lần này.

Bắt đầu vào tối thứ sáu, nhiệt độ sẽ giảm và kéo dài suốt ngày thứ bảy. Mây và sương mù sẽ kéo đến vùng Los Angeles và quận hạt Ventura vào chủ nhật và mưa sẽ đến vào thứ ba tuần sau.

Nhiệt độ của bắc California cũng bình thường. Ban đêm nhiệt độ xuống còn 40 độ ở San Jose và mưa sẽ đến vùng bắc California bắt đầu từ tối thứ sáu và kéo dài cho đến những ngày đầu tuần sau.

Đào Nguyên (LAT)

bolsa
By bolsa April 30, 2015 22:57

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar