“Đại sảnh thực phẩm,” xu hướng thời thượng ở miền Nam California

bolsa
By bolsa May 23, 2015 00:50

“Đại sảnh thực phẩm,” xu hướng thời thượng ở miền Nam California

DanVietBolsa.com – Có rất nhiều tiệm cà phê, quầy rượu, quán pizz và những siêu thị cao cấp trên khắp miền nam California, nhưng có một thứ rất mới đang hình thành trong thế giới ẩm thực. Người ta đang đặt thêm khu mua sắm thực phẩm cao cấp và một số mặt hàng khác vào bên trong nhà hàng, để tạo nên một “đại sảnh thực phẩm.”
“Chúng tôi thích gọi đây là tiệm cà phê kết hợp mua sắm đồ ẩm thực,” chủ tiệm Olive & Thyme, Melina Davies nói. “Nếu anh ở Châu Âu, và anh hiểu biết về văn hóa Châu Âu, thì đây là một cửa hiệu có mọi thứ.”

thuong mai

Photo Courtesy:abc7

“Tôi thì gọi đây là nhà hàng tổng hợp,” Gary Arabia, từ GC Global Cuisine Marketplace, nói.
“Chúng tôi lấy cảm hứng từ Ý và Fisherman’s Wharf ở San Francisco, “ bếp trưởng của Stir Market, Chris Barnett nói.
Davies cảm thấy thành phố Burbank thiếu một nơi có thể tìm được đồ ăn ngon cho các bữa tiệc tối cũng như một bữa ăn thịnh soạn. “Anh tới đó có thể mua được cà phê, mua rượu, mua quà. Có thể tìm thấy mọi thứ trong một nơi,” cô nói.
Ngoài những thứ kể trên, nhà hàng của cô phục vụ bánh mì sườn, xà lách trộn và nhiều món khác.
Thông thường, một “đại sảnh thực phẩm” cho khách có cơ hội thử một món ăn tối mà họ không phục vụ trong nhà hàng nhưng lại có trong thực đơn mua đem đi.
“Khách có thể ghé ngang vào buổi sáng ăn bánh ngọt uống café,” người đồng sở hữu Stir Market, Mimi Mok nói.
Mok and Barnett có những mặt hàng rau củ khá tốt bán trong Stir Market. Họ phục vụ món thời thượng, bánh mì bơ (trái) hoặc bánh mì trái cây và một số món khá ngon khác.
Thành phố Studio có GC Marketplace, viết tắt của chữ Global Cusine (Ẩm thực toàn cầu). Nơi này trước đây là một chợ tạp hóa cũ.
“Chúng tôi chế biến mọi thứ ở đây,” chủ nhà hàng Gary Arabia nói. Tiệm của ông phục vụ món pizzas Neapolitan, café, dầu ô-liu, cheese và nhiều thứ khác.
Không chỉ Los Angeles đang phát triển khuynh hướng này, quận Cam cũng có Anaheim Packing District tọa lạc ở số 440 S Anaheim Boulevard, Anaheim và Santa Ana có 4th Street Market ở 201 E 4th Street, ngay khu trung tâm Santa Ana.
Cuộc sống càng ngày càng phát triển văn minh, chúng ta có thể thưởng thức đồ ăn ngon, giải trí hay mua sắm ở một chỗ, dễ dàng, tiện lợi hơn.
Hương Giang (ABC7)

bolsa
By bolsa May 23, 2015 00:50

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar