Cựu Thống Đốc California Arnold Schwarzenegger ân hận đã không chung thủy với vợ

bolsa
By bolsa June 26, 2015 01:03

Cựu Thống Đốc California Arnold Schwarzenegger ân hận đã không chung thủy với vợ

DanVietBolsa.com – Người diễn viên ‘vai u thịt bắp’, cựu Thống Đốc California này tỏ rõ hai chuyện khi thực hiện cuộc phỏng vấn với Howard Stern là ông ‘rất yêu gia đình và khi gia đình ông tan nát, không bác sĩ nào trị liệu được’.
Diễn viên đã 67 tuổi này không hề che dấu nỗi buồn của ông sau khi chia tay với vợ là bà Maria Shriver sau 25 năm chung sống.

Vụ này xảy ra khi người ta khám phá ‘Kẻ Hủy Diệt’ đã có 1 con trai riêng với bà giúp việc trong nhà là Mildred Baena từ năm 1997.

Cali

Cựu Thống Đốc California Arnold Schwarzenegger. Photo Courtesy: celebrity.yahoo.com

Schwarnegger thú nhận: “Tôi cũng có vài thất bại trong đời, nhưng vụ này là thất bại lớn nhất đời tôi, điều này thì không còn nghi ngờ gì cả. Chẳng những thất bại mà tôi còn phải hứng chịu mọi tội lỗi, chính tôi là kẻ gây ra mọi chuyện, không thể đổ cho ai hết cả, tôi đã rất thất vọng, tôi đã xin lỗi Maria và con cái”.
Ông thừa nhận liệu pháp trị liệu tâm lý là cần thiết, nhưng nó chỉ cần thiết đối với ai thật sự cần đến, còn riêng trường hợp của ông thì ông nói: “Chữa trị tâm lý chẳng giúp ích gì cả”.
Họ có với nhau 4 đứa con, hai trai và hai gái và ông cho hay ‘rất tự hào về con cái mình, tôi rất thương yêu chúng’. Maria Katherine đã 25 tuổi, Christina được 23, còn Patrick thì 21 tuổi và Christopher 17 tuổi.
Các con của Schwarzenegger đã gửi lời chúc mừng tới ông ở Berlin khi ông có mặt trong buổi chiếu ra mắt bộ phim mới nhất ‘Terminator Genisys’ của ông. Ông cảm động: “Đứa nào cũng gửi quà chúc mừng”.
Đào Nguyên (Yahoo News)

bolsa
By bolsa June 26, 2015 01:03

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar