Chó tấn công chủ, một con bị cảnh sát bắn chết

bolsa
By bolsa July 6, 2017 13:09

Chó tấn công chủ, một con bị cảnh sát bắn chết

Story Highlights

  • Hai chú chó pitbull hung dữ tấn công chủ bị thương nặng, một con bị bắn chết, một con bị bắt và được giao cho cơ quan kiểm soát động vật trông giữ.

Related Articles

Torrance (KTLA) – Một phụ nữ ở khu Harbor Gateway, gần thành phố Torrance, miền Nam California, bị hai chú chó to tấn công, một con sau đó bị cảnh sát bắn chết.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h55′ sáng hôm nay tại ngôi nhà trên dãy 1600 đường  West 216th Street. Hàng xóm nghe tiếng gào thét từ vang lên từ ngôi nhà trên nên đã gọi cảnh sát.

Photo courtesy: KTLA

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát phát giác ra hai con chó hung dữ đang cắn chủ, liền bắn chết một con. Con còn lại bỏ chạy, nhưng sau đó đã bị bắt và được giao cho cơ quan kiểm soát động vật trông giữ.

Nạn nhân bị thương nghiêm trọng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Được biết, đây là hai con chó to, có thể là giống pit bull hoặc pit bull lai.

Sự việc xảy ra khi trong nhà có hai đứa trẻ con nạn nhân, may mắn hai bé bình an.

Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến hai con chó lên cơn tấn công chủ, tuy nhiên, lực lượng thực thi công lực được quyền bắn chúng nếu cảm thấy an nguy bản thân bị đe doạ. Vụ việc đang được điều tra.

Hương Giang (Theo KTLA)

bolsa
By bolsa July 6, 2017 13:09

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar