Chấn động – 14 nam sinh trung học xâm hại tình dục bạn học

bolsa
By bolsa May 8, 2015 00:27

Chấn động – 14 nam sinh trung học xâm hại tình dục bạn học

Dân Việt Bolsa – 14 nam học sinh, độ tuổi từ 14 đến 17, bị cáo buộc đã nhiều lần xâm hại tình dục hai nữ học sinh trường trung học Venice xảy ra bên trong và ngoài khuôn viên trường. Trong số đó, 10 học sinh đã bị bắt vào hôm thứ sáu vừa qua, và bốn trẻ vị thành niên khác đang bị truy tìm vì một loạt cáo buộc xâm hại tình dục liên quan đến hai nạn nhân, Sở cảnh sát Los Angeles cho hay.

Cuộc điều tra bắt đầu vào thứ ba tuần trước, sau khi nhà trường thông báo Sở cảnh sát về khả năng có tội phạm liên quan đến học sinh ở trường.

Những học sinh này đối diện với cáo buộc quan hệ tình dục trái phép với trẻ vị thành niên và cưỡng bức khẩu dục (oral sex).

“Một số cáo buộc về cưỡng bức quan hệ tình dục, xâm hại tình dục. Một số khác về thỏa thuận với những cá nhân còn quá nhỏ để đưa ra sự đồng thuận, “Cảnh sát trưởng Los Angeles, Smith Andrew nói.

8 nghi phạm bị bắt tại trường, nghi phạm thứ chín bị bắt bên ngoài trường. Tất cả đều được đưa về đồn cảnh sát khu vực Pacific. Nghi phạm thứ 10 tự lên nộp mình sau đó trong cùng ngày. Hai trong số học sinh bị bắt là vận động viên bóng ném. Các quan chức đang tìm bắt giữ những trẻ vị thành niên còn lại.

Nhóm những nam học sinh này đã cùng nhau gây áp lực cho các cô gái để quan hệ tình dục, và dùng lời đe dọa danh tiếng của các cô gái, theo nguồn tin dấu tên từ học khu chia sẻ với hãng Los Angeles Times.

Cáo buộc xâm hại tình dục bắt đầu từ tháng 12 năm 2013 cho tới nay. Cảnh sát trưởng Smith cho biết, hầu hết vụ việc xảy ra trong hai tháng vừa rồi, và Sở cảnh sát” nỗ lực bảo vệ nạn nhân.”

Điều tra ban đầu cho thấy những tấm hình chụp lại cảnh quan hệ, và có ít nhất một tấm lan truyền trên mạng xã hội, theo tờ Times.

Các giáo chức khu học xá hiện “hợp tác đầy đủ trong cuộc điều tra đang diễn ra”. “Đây là thời điểm đau xót nhất của trường trung học Venice và cả học khu. Chúng tôi không dung thứ cho bất cứ hành vi tình dục sai trái nào của học sinh hay nhân viên, “ quan chức học khu Los Angeles thông báo.

Các nhân viên tư vấn khủng hoảng đã có mặt tại trường hôm thứ sáu để giúp các em học sinh bị chấn động tinh thần.

Tin tức ban đầu nói một trước học khác cũng liên quan, nhưng sau đó Sở cảnh sát đã ra thông báo không có trường hợp này.

Được biết, trường trung học Venice là nơi bộ phim “Grease” quay năm 1978 và phim “Matchstick Men” quay năm 2003.

Hương Giang

 (Nguồn: tổng hợp)

bolsa
By bolsa May 8, 2015 00:27

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar