Cảnh sát nam Los Angeles báo động vì biểu tình, thanh thiếu niên bị bắn chết

bolsa
By bolsa October 3, 2016 21:06

Cảnh sát nam Los Angeles báo động vì biểu tình, thanh thiếu niên bị bắn chết

Story Highlights

  • Ít nhất đã có 4 người biểu tình bị bắt, các con đường gần khu vực nói trên bị phong tỏa và một con số nhân viên an ninh đông đảo có mặt. Lệnh báo động toàn diện này đã được gỡ bỏ vào sáng thứ hai đầu tuần.

Related Articles

Dân Việt News – Những cuộc biểu tình lại bùng ra vào tối hôm qua ở nam Los Angeles, không xa nơi một thanh thiếu niên bị cảnh sát bắn chết, sau khi cảnh sát nói em này “vùng bỏ chạy từ một chiếc xe bị nghi là bị đánh cắp”

Cảnh sát nam LA đã ban bố tình trạng “báo động chiến thuật” rộng lớn và yêu cầu người biểu tình ở giao lộ của đường Western Avenue và đường 108 th Street phải giải tan, nếu không họ có thể bị bắt.

shoot

Ít nhất đã có 4 người biểu tình bị bắt, các con đường gần khu vực nói trên bị phong tỏa và một con số nhân viên an ninh đông đảo có mặt. Lệnh báo động toàn diện này đã được gỡ bỏ vào sáng thứ hai đầu tuần.

Trước đó một ngày thanh niên 18 tuổi Carnell Snell Jr. đã bị cảnh sát bắn chết phía sau căn nhà số 1700 của đường 107 th Street, sau khi em này bỏ chạy từ một chiếc xe bị cảnh sát đuổi theo vì bị tình nghi là xe ăn cắp.

Đến 5 giờ chiều hôm qua một buổi lễ thắp nến tưởng niệm em Snell đã được tiến hành tại nơi em bị bắn. Cảnh sát nói thực ra buổi tưởng niệm diễn ra hòa bình, nhưng sau đó có “những kẻ bên ngoài” kéo đến làm mất trật tự.

Một nhân chứng cho hay Snell gục chết không xa khu vườn phía sau của căn nhà, có ít nhất 6 phát đạn đã được bắn ra. Hôm qua cảnh sát cho biết tìm thấy một khẩu súng tại hiện trường, nhưng không công bố thêm chi tiết.

Đào Nguyên (ABC News)

bolsa
By bolsa October 3, 2016 21:06

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar