California: Bé gái chết vì bị “bỏ quên” trong xe

bolsa
By bolsa June 24, 2015 00:39

California: Bé gái chết vì bị “bỏ quên” trong xe

Cali Today News – Một bé gái 3 tuổi tại tiểu bang California đã thiệt mạng vào đúng ngày Lễ của Cha sau khi cả gia đình vô tình “bỏ quên” cô bé trong xe.
Được biết, cô bé Kiara Li là con út của một gia đình có 4 đứa con. Vào hôm xảy ra vụ việc, gia đình Kiara đã có một ngày dài với nhiều hoạt động. Buổi sáng họ đến nghĩa trang để thăm mộ của ông nội, sau đó cả nhà cùng ra ngoài ăn trưa. Khi trở về nhà, mọi thành viên trong gia đình đều đã quá mệt vì nhiệt độ bên ngoài hôm Chủ Nhật lên đến 90 độ. Cô bé Kiara đã ngủ trên car seat. Ngay khi về đến nhà vào khoảng 1 giờ trưa, cả gia đình này liền đi ngủ vì quá mệt. Tất cả các thành viên trong gia đình đều cho rằng người kia đã đưa bé út Kiara vào nhà, vì vậy họ an tâm ai về phòng nấy. Họ chỉ phát hiện cô bé bị mất tích sau bốn giờ đồng hồ. Rồi họ tìm thấy Kiara nằm trong chiếc xe van của gia đình trong tình trạng bất tỉnh. Mặc dù chiếc xe đậu ở trong sân nhà nhưng cửa sổ xe lại đóng kín. Cô bé được đưa đến bệnh viện ngay khi được phát hiện, nhưng cô bé vẫn không qua khỏi.
Nhà chức trách cho biết họ không đặt nghi vấn đây là một vụ giết người có chủ mưu mà đó chỉ là một tai nạn. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra, và chưa có thêm thông tin chi tiết về vụ việc.
Đây cũng là bài học cho nhiều người.
Linh Lan (Theo Daily Mail)

bolsa
By bolsa June 24, 2015 00:39

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar