Bộ phim phá mọi kỷ lục TV cable của Hoa Kỳ

bolsa
By bolsa August 26, 2015 01:00

Bộ phim phá mọi kỷ lục TV cable của Hoa Kỳ

Cali Today News – Bộ phim ‘Fear The Walking Dead’ mới được trình chiếu đã phá vỡ kỷ lục xem phim trên TV của Hoa Kỳ từ trước đến nay về thể loại ‘giải trí không phải là thi đấu thể thao’.
Hệ thống truyền hình cable AMC loan báo bộ phim dài 90 phút đã có đến 10.1 triệu khán giả xem chỉ trong đêm đầu tiên trình chiếu, một kỷ lục tuyệt đối. Bộ phim này được quay ở Los Angeles, lấy bối cảnh các ‘thây ma zombie biết đi’ làm đề tài chính.

film

Photo courtesy: BBC

Bộ phim đầu sẽ gồm 6 tập và đến năm 2016 thì bộ thứ nhì sẽ được trình chiếu tiếp với 15 tập. Kỷ lục mới được thiết lập hôm tối Chúa Nhật, đã vượt qua rất xa lỷ lục cũ là 5.35 triệu khán giả vào năm 2010, khi đó cũng do bộ phim ‘The Walking Dead’ được công chiếu đêm đầu tiên.
Brian Lowry, một phân tích gia của Variety nhận xét: “Bộ phim mới đã khai thác đúng sở thích của khán giả về thể loại phim kinh dị”, còn Matt Fowler, viết trên IGN, cho là ‘Fear of The Walking Dead’ đã mang đến một sắc thái mới, với nhiều nhân vật mới, cộng với tài đóng kịch xuất sắc khiến khán giả bị mê hoặc thật sự”
Hai tài tử gây ấn tượng mạnh nhất ở bộ phim mới trình chiếu là nữ tài tử xinh đẹp Alycia Debnam Carey, thủ vai cô Alicia và nam tài tử Frank Dillane vào vai Nick. Đài AMC xem như ‘lãi to’ với bộ phim mới và cuốn phim thứ 6 sẽ được trình chiếu vào tháng 10.
Đào Nguyên (BBC)

bolsa
By bolsa August 26, 2015 01:00

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar