Bé gái bị nhốt trong máy giặt quần áo tốc độ cao 

bolsa
By bolsa April 17, 2015 02:19

Bé gái bị nhốt trong máy giặt quần áo tốc độ cao 

Cali Today News – Một bé gái 5 tuổi đã được đưa đến bệnh viện vào ngày thứ Ba sau khi được tìm thấy bị nhốt trong một chiếc máy giặt đang hoạt đông. Sự việc xảy ra tại thành phố Pasadena thuộc tiểu bang Texas. Cảnh sát cho biết họ nhận được tin báo có một đứa bé bị mắc kẹt trong máy giặt tốc độ cao từ tiệm giặt ủi Le’s Washateria vào khoảng 6:15 phút tối ngày thứ Ba. Theo cảnh sát, đứa bé đã ở trong chiếc máy giặt đó vài phút đồng hồ trước khi có người phát hiện ra. Người chủ tiệm giặt ủi cho hay, trước đó có một người phụ nữ thử dùng chiếc máy giặt đó để giặt quần áo, nhưng vì máy không hoạt động nên người này đã đến nói với chủ tiệm. Chủ tiệm đã trả lại tiền cho người khách này và hướng dẫn cô ta đến một máy giặt khác để không làm mất lòng khách hàng. Hiện vẫn chưa rõ làm cách nào cô bé này lại vào được bên trong máy giặt. Các thám tử vẫn đang điều tra xem sự việc được bắt đầu như thế nào. Vance Mitchell, một sĩ quan cảnh sát thuộc sở cảnh sát Pasadena cho hay:

“Vì đó là loại máy giặt tốc độ cao, cô bé đã bị quay trong đó rất nhanh. Có một người đi ngang qua chiếc máy và nói rằng họ nhìn thấy có một vật gì lạ trong máy. Họ nghĩ đó chỉ là một chiếc váy hoặc một cái áo vì lồng giặt lúc ấy quay rất nhanh.”

Cảnh sát vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào của nạn nhân. Các bác sĩ nhi khoa tại hiện trường nói rằng họ hy vọng cô bé sẽ có thể hồi phục sau tai nạn này. Trước đây, vào tháng 11 năm 2011 cũng đã từng xảy ra một sự việc tương tự tại Okanoga, tiểu bang Washington. Một bà mẹ đã dùng búa để phá vỡ cửa của máy giặt để giải cứu đứa con gái nhỏ ra khỏi đó. Đại diện cảnh sát lúc đó đã nói tại hiện trường rằng họ không rõ liệu có phải cô bé đã tự trèo vào bên trong máy giặt hay chính người mẹ đã nhốt đứa bé vào đó như một hình phạt. Mitchell nói:

“Các bậc cha mẹ nên trông nom cẩn thận con cái của mình. Sẽ thật đau lòng nếu sự việc như vậy xảy ra cho chính con cái của chúng ta chỉ vì tính bất cẩn của người lớn.”

Linh Lan

bolsa
By bolsa April 17, 2015 02:19

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar