Bạn trẻ bây giờ thích chọn giải phẩu thẩm mỹ nâng ngực hơn trước

bolsa
By bolsa April 17, 2015 02:16

Bạn trẻ bây giờ thích chọn giải phẩu thẩm mỹ nâng ngực hơn trước

Dân Việt Dallas – Một số bạn gái bây giờ không muốn có cảm giác sợ như “mình là con trai 12 tuổi vậy” khi đi mua áo tắm vào mùa hè vì ngực… nhỏ như con trai. Trong số những bạn gái có nỗi lo như thế là cô Lori Rupp.

Bây giờ thì cũng như nhiều cô gái khác, Lori Rupp, cảm thấy dễ chịu hơn vì nhờ giải phẩu thẩm mỹ nâng ngực.

Theo số liệu của Hiệp Hội Giải Phẩu Thẩm Mỹ Hoa Kỳ thì ngày càng có nhiều cô gái đi giải phẩu thẩm mỹ ngực. Trong năm qua, có 3,300 cô gái dưới tuổi 19 đi nâng ngực, và so với thập niên trước, tăng 64%.

Bác sĩ giải phẩu thẩm mỹ ngực ở Dallas là William Adams nói: “Chúng tôi thấy nhiều người thích thú trong việc giải phẩu thẩm mỹ ngực, và con số này đang gia tăng… nhất là giới tuổi từ 18 đến 28.”

Bác sĩ Adams được xem là một chuyên viên quốc tế về nâng ngực. Ông ta phát triển những kỹ thuật giải phẩu mới, giúp giải phẩu an toàn hơn cho bệnh nhân”.

Theo ông, giáo dục về rủi ro là đặc biệt quan trọng cho thanh nữ, vì không phải là giải phẩu một lần mà thôi.

Ông nói: “Các cô còn trẻ. Họ còn sống rất lâu. Có thể họ sẽ lại phải giải phẩu lại thêm những lần nữa. Có những rủi ro và sự phức tạp bất ngờ xảy ra. Tất cả phải được bàn bạc với nhau.”

Bác sĩ Adams nói rằng các bạn trẻ phải được xem xét rất kỹ lưỡng nhằm bảo đảm rằng họ tiến hành giải phẩu vì những lý do đúng đắn.

Trong trường hợp của cô Lori Rupp, 25 tuổi, nói trên. Cô giải phẩu thẩm mỹ ngực sau khi tốt nghiệp đại học. Tuy việc giải phẩu nâng ngực ít thôi, nhưng cô cho biết là điều đó đã khiến cô tăng thêm niềm tin vào sự nghiệp cũng như vào thể hình của cô.

Nguyễn Dương

(Theo WFAA – Dallas)

bolsa
By bolsa April 17, 2015 02:16

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar