Bác sĩ gốc Việt chuốc thuốc mê, hiếp dâm bệnh nhân ngay trong phòng mạch

bolsa
By bolsa August 29, 2015 01:21

Bác sĩ gốc Việt chuốc thuốc mê, hiếp dâm bệnh nhân ngay trong phòng mạch

DanVietBolsa.com – Bác sĩ Bình Minh Chung hay còn gọi là bác sĩ Ben – 41 tuổi – ở Las Vegas bị buộc tội chuốc thuốc mê, rồi hãm hiếp 11 nữ bệnh nhân, trong đó có cả hai mẹ con một thiếu nữ vị thành niên, các công tố viên công bố hôm thứ tư tuần trước. Đây là mẫu tin mà chúng tôi đăng vào tuần qua và được độc giả theo dõi nhiều.
Theo báo The Las Vegas Review-Journal, hồi tháng 6 vị bác sĩ gia đình háo dâm lúc đầu chỉ bị cáo buộc sản xuất và sở hữu tranh ảnh ấu dâm.

Chung

Chung xuất hiện trước tòa vào hôm thứ tư – Photo Courtesy: NY Daily News

Bằng hành nghề của anh ta bị tướt vĩnh viễn.
Công tố viên cho hay họ đã xác định được danh tánh 11 nạn nhân trong vụ này Bằng hành nghề của anh ta bị tướt vĩnh viễn, và tiền bảo lãnh tại ngoại của anh ta tăng từ $550.000 mỹ kim lên $1 triệu.
Cảnh sát bắt giữ nghi can sau khi vợ anh ta phát hiện những đoạn phim chồng mình ân ái với những phụ nữ nằm bất động. Sau đó, người vợ nộp đơn li dị.
Cùng khoảng thời gian bị vợ phát giác sự thật kinh tởm, một bệnh nhân vị thành niên đến khám mụn tại phòng mạch của Chung cũng khai với cảnh sát, vị bác sĩ dẫn mình vào văn phòng, đánh thuốc mê rồi quan hệ tình dục với cô gái.
Khi cô gái tỉnh dậy, bác sĩ Chung cho biết, cô có “phản ứng xấu với điều trị mụn trứng cá,” thông tin từ cảnh sát cho hay. Mẹ của nạn nhân thiếu nữ này cũng cáo buộc bị bác sĩ Chung sàm sỡ.
Trước đó, nghi can bác sĩ bị tố cáo đã vuốt ve, âu yếm một bệnh nhân 15 tuổi sau khi cô bé đến điều trị bị đỏ mắt. Hồ sơ vụ này được đóng lại sau khi Chung hoàn tất 100 giờ hoạt động công ích, theo học lớp “Kiểm soát xung động”, và tuyên bố với nhà chức trách mình đã “tránh được khỏi mọi rắc rối,” hồ sơ tòa cho thấy.
Liền sau đó, anh ta được phép hành nghề lại.
Văn phòng vị bác sĩ dâm dục này đã bị đóng cửa. Theo đánh giá của bệnh nhân trên Yelp, phòng mạch này được xếp 1,5/ 5 sao. Một khách để lại lời bình luận, “Ui chao, giờ thì hiểu tại sao bệnh nhân luôn phải chờ lâu. Đúng là bệnh!”
Đáng tiếc cho một bác sĩ còn trẻ, nhưng mất cả tương lai và phải lâm vào phòng lao lý. Theo hình ảnh báo chí loan tải, bác sĩ này trong tù đã tỏ ra suy sụp và có khuôn mặt thất thần.
Hương Giang (NY Daily News)

bolsa
By bolsa August 29, 2015 01:21

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm Kiếm

RSS Baocalitoday.com

FaceBook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar